Trang chủ \Tuyên truyền

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VỚI CÔNG DÂN

Đăng lúc: 10:34:44 05/04/2018

Sáng ngày 05/4, UBND phường 3 phối hợp với các ngành thành phố Cao Lãnh tổ chức đối thoại với công dân về lĩnh chính sách người có công, lao động, việc làm và xã hội 2018.

Đại diện LĐTB&XH, BCH Quân Sự, Phòng Nội vụ thành phố, Ngân Hàng Chính sách xã hội, lãnh đạo địa phương, các ngành đoàn thể và trên 70 người dân đã đến dự.

Tại buổi đối thoại, có trên 10 ý kiến được ghi nhận, chủ yếu là các vấn về chính sách an sinh xã hội, công tác đào tạo nghề cho thanh niên hiện nay và nhất về việc đi làm có hợp động lao đồng có thời hạn ở nước ngoài....

Tất cả các ý kiến đã được các ngành thành phố và lãnh đạo địa phương ghi nhận và giải đáp thỏa đáng, qua đó giúp người dân nắm bắt được những thông tin của việc làm và chính sách an sinh của Nhà nước.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phong Em