Đăng lúc: 11:19:05 28/05/2019

Sáng ngày 27/05/2019 tại trường tiểu học Võ Thị Sáu phường 3, TPCL, UBND phường 3 tổ chức Lễ Khai Giảng lớp phổ cập bơi phòng, chống đuối nước cho trẻ em phường 3 năm 2019.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Bích chuyên viên Trung tâm văn hóa, thể thao thành phố Cao Lãnh, ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT. UBND phường Trưởng ban phòng, chống đuối nước cho trẻ em và các thành viên phòng, chống đuối nước của phường cùng tham dự.

Đây là hoạt động phổ cập bơi, giúp cho nhân dân, trẻ em phường nhận thức được lợi ích môn bơi lội khi phải sống trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với sông nước cũng như hướng dẫn cho các em trong độ tuổi chưa biết bơi những kỹ năng cơ bản để có thể phòng, chống tai nạn đuối nước, đồng thời giúp cho các em rèn luyện sức khỏe cho bản thân cũng như lợi ích của môn bơi và đây cũng là chỉ tiêu phổ cập bơi do thành phố giao là 6 lớp/150 em.

Phước Hữu