UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 05/6/2019

Đăng lúc: 14:25:49 06/06/2019

Sáng ngày 4/6/2019 tại hội trường UBND phường tổ chức Lễ ra quân Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2019 tại hai tuyến đường Rạch Miễu, Rạch Bãi.

Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND phường ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND phường cùng tất cả cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị - xã hội phường và Ban nhân dân khóm Mỹ Long, khóm Mỹ Đức, khóm Mỹ Thiện cùng đến dự.

Với mục đích và ý nghĩa nhằm tuyên truyền về nguyên nhân và tác hại ô nhiễm môi trường và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường cũng như tạo cảnh quan tuyến đường trong sạch, văn minh trên địa bàn phường 3. Qua buổi ra quân trên phường đã chặt mé các loại cây xanh che khuất tầm nhìn và trồng hoa trên hai tuyến đường với chiều dài hơn 800m. Cũng như làm thay đổi ý thức của từng hộ dân trên địa bàn phường để góp phần tạo cảnh quan đô thị và bảo vệ môi trường được trong sạch để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Một số hình ảnh:

Phước Hữu