HỘI NGHỊ SƠ KẾT MTTQ VN PHƯỜNG 3 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

Đăng lúc: 10:53:49 17/06/2019

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2019, Ban TT UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội phường 3 tổ chức hội nghị sơ kết công tác MTTQVN và các tổ chức xã hội phường 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai chương trình thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự hội nghị có ông Huỳnh Kim Thuần – TUV/CT.Hội Nông Dân/PCT.UBMTTQVN thành phố Cao Lãnh, các ông, bà lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội TPCL; ông Nguyễn Quốc Phong- PBT/CT.UBMTTQVN phường, ông Bạch Văn Béo- PCT.UBND phường cùng các ông, bà là Ủy viên UBMTTQVN, Ủy viên BCH các tổ chức chính trị - xã hội phường cùng tham dự.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe Bà Nguyễn Kim Loan chủ tịch Hội LHPN/PCT.UBMTTQVN phường thông qua báo cáo kết quả công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội 6 tháng năm 2019  và Chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng năm 2019; Ông Bạch Văn Béo – Phó chủ tịch UBND phường Báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, phường 3 năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2019.

Qua hội nghị có 02 ý kiến đóng góp ý kiến đề ra giải pháp hoạt động về văn minh đô thị, sinh hoạt nhóm gia đình đoàn thể, giải pháp nâng cao công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước và công tác chỉnh trang đô thị tại địa phương.

Một số hình ảnh:

Vân Hà