Kiểm tra hoạt động Ban nhân dân 5 khóm

Đăng lúc: 16:31:15 09/07/2019

Ngày 03 và 04/7/2019 UBND phường 3 đến kiểm tra hoạt động Ban nhân dân 05 khóm. Thành phần của Tổ kiểm tra có đồng chí Bạch Văn Béo – Phó Chủ tich UBND phường làm tổ trưởng, cùng các thành viên là các công chức chuyên môn.

Trong 02 ngày kiểm tra Tổ kiểm tra của phường cũng đã nêu được những ưu điểm và tồn tại, hạn chế. Các khóm cũng đã cung cấp đầy đủ các số liệu, văn bản cần thiết cho tổ kiểm tra.

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Tổ kiểm tra, đồng chí Bạch Văn Béo – Phó Chủ tịch UBND phường, tổ trưởng tổ kiểm tra đánh giá cao công tác chỉ đạo điều hành thực hiện hoạt động của BND các khóm. Đồng thời, Đề nghị BND các khóm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường hơn nữa trong công tác chỉ đạo điều hành, việc thực hiện đúng quy chế làm việc của khóm; Cập nhật đầy đủ các hồ sơ, sổ sách theo quy định, đảm bảo công tác thu chi kinh phí đúng hướng dẫn, …Qua buổi kiểm tra đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của BND các khóm trên địa bàn phường.

Kim Phụng