Triển khai thực hiện phòng, chống sốt xuất huyết và tay chân miệng

Đăng lúc: 11:11:51 07/08/2019

Chiều ngày 6/08/2019 tại hội trường UBND phường 3, thực hiện chỉ đạo phòng, chống sốt xuất huyết tay, chân miệng.

Đến dự có đại diện lãnh đạo ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND phường và tất cả các thành viên Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân và cộng tác viên 05 khóm cùng đến dự.

Với mục đích và ý nghĩa tăng cường tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của mọi người phòng, chống dịch sốt xuất huyết, kiên quyết không để dịch bùng phát, lan rộng và xử lý triệt để các ổ dịch cho nhân dân. Qua buổi triển khai đại diện lãnh đạo ông Bạch Văn Béo có ý kiến chỉ đạo các thành viên Ban chỉ đạo và Cộng tác viên ở các khóm cần phải thường xuyên tuyên truyền đến mọi người dân trong phường hiểu biết về dịch sốt xuất huyết và phân công từng thành viên vãng gia đến từng hộ gia đình chịu trách nhiệm ở từng khóm để nắm bắt tình hình dịch bệnh cũng như báo cáo kịp thời các điểm nóng xảy ra và đồng thời duy trì tuyên tuyền để góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được tốt hơn.

Phước Hữu