TỔ CHỨC kỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC DÂN VẬN CỦA ĐẢNG VÀ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN TRONG THÁNG 10 NĂM 2019

Đăng lúc: 07:53:51 14/10/2019

- Vào lúc 7h30 ngày 12/10, tại UBND Phường 3 tổ chức buổi Họp mặt và  thi nấu ăn  kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 10 năm 2019. Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết,  tạo sân chơi bổ ích cho CBCC trong phường và các tổ chức chính trị - xã hội.

- Đến dự hội thi có các đ/c chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các ngành, tổ chức chính trị - xã hội phường và 11 đội tham gia cuộc thi. Với chủ đề: Ngày sum họp ( chọn các món ăn đặc sản đồng quê Đồng Tháp). Kết quả ban giám khảo đã chọn ra những đội xuất sắc nhất trong cuộc thi.

- Giải nhất thuộc về đội: Công đoàn cơ sơ Trạm Y Tế.

- Giải nhì thuộc về đội: Công đoàn cơ sở trường mầm non Sao Mai.

- Giải ba thuộc về đội: Hội liên hiệp Phụ nữ phường 3.

Phước Hữu