Triển khai thực hiện mô hình cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng

Đăng lúc: 16:27:26 16/10/2019

Thực hiện theo kế hoạch số 185/KH-BCĐ138/ĐP, ngày 30/7/2019 của Ban chỉ đạo 138/ĐP thành phố Cao Lãnh về nhân rộng mô hình cai nghiện ma túy tại cộng đồng trên địa bàn thành phố;

Căn cứ theo Hướng dẫn số 1178/HDLN/LĐTBXH-YT-CA, về việc tổ chức cai nghiện ma túy tại gia đình, cai nghiện ma túy tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Căn cứ theo kế hoạch 223/KH-UBND, ngày 14/11/2018 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh về việc thực hiện công tác phòng, chống ma túy và quản lý người nghiện trên địa bàn thành phố;

Được sự thống nhất Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, Công an phường tham mưu Hội đồng bảo vệ an ninh trật tự phường tổ chức Hội nghị triển khai mô hình cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng trên địa bàn phường 3. Hội nghị được tổ chức vào lúc 14 giờ 00 ngày 14 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Hội nghị do đồng chí Huỳnh Thanh Phúc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân – Chủ tịch Hội đồng bảo vệ an ninh trật phường 3 – chủ trì.

Tham dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Lên, trưởng Công an thành phố Cao Lãnh; Theo đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Lên mô hình cai nghiện ma túy tại gia đình và cộng đồng nhằm mục đích kiềm chế, không để phát sinh người nghiện ma túy và hạn chế đến mức thấp nhất tội phạm do ma túy gây ra.

Hình ảnh tại buổi triển khai:

Thu Huyền