ĐẠI BIỂU HĐND TPCL TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG 3

Đăng lúc: 15:21:59 25/10/2019

Sáng ngày 24/10, đại biểu HĐND thành phố Cao Lãnh ( đơn vị bầu cử số 03) đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Phường 3. Đến dự buổi tiếp có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND thành phố Cao Lãnh, Đại diện lãnh đạo của UBND phường 3, cùng có mặt của 25 cử tri cùng tham dự.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã được xem video clip về hoạt động của HĐND thành phố Cao Lãnh.

Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị một số vấn đề về lĩnh vực giáo dục, đô thị, giao thông, chính sách của phát luật của Nhà nước như: Công tác quy hoạch, đề nghị bỏ quy định dạy thêm cấp tiểu học …

Những ý kiến của cử tri đã được đại biểu HĐND Tỉnh giải đáp, đồng thời ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền để tổng hợp gửi đến những ngành có liên quan giải đáp.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc:

Vân Hà