Tổng kết Công tác Công an và lực lượng Bảo vệ dân phố năm 2019

Đăng lúc: 07:57:45 23/12/2019

Được sự thống nhất của Ban lãnh đạo Công an thành phố Cao Lãnh, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, Công an phường và Bảo vệ dân phố phường tổ chức tổng kết công tác năm 2019. Hội nghị được tổ chức vào lúc 14 giờ 00 ngày 17 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 3. Hội nghị do đồng chí Trung tá Nguyễn Phước Khanh – Trưởng Công an phường chủ trì.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Phước Khanh chủ trì Hội nghị

Tham dự hội nghị có ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Lên, trưởng Công an thành phố Cao Lãnh: Trong năm 2019 trên địa bàn phường có nhiều bước phát triển hơn trở thành khu đô thị mới theo đà phát triển của thành phố. Cán bộ chiến sỹ Công an phường và lực lượng Bảo vệ dân phố Phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Trong năm 2020 đề nghị Công an phường và bảo vệ dân phố tăng cường thực hiện nhiều biện pháp để chủ động phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn. Đặc biệt, tổ chức thành công đại hội Chi bộ Công an khóa VIII, nhiệm kỳ 2020-2022 và đảm bảo tiệc đối an toàn Đại hội đảng các cấp.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thành Lên – Trưởng Công an thành phố Cao Lãnh, phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị