Tổ chức mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 Môn: Bóng đá (nam), chạy Việt dã, Kéo co.

Đăng lúc: 19:28:28 13/01/2020

Sáng ngày 12/01/2020 tại đường Phạm Nhơn Thuần, khóm Mỹ Long, phường 3. Tổ chức hội thao môn: Bóng đá (nam), chạy Việt dã, Kéo co mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 cho tất cả Công đoàn cơ sở phường và BND 05 khóm. Đến dự có đại diện lãnh đạo UBND phường ông Lê Duy Sơn ĐUV, PCT UBND phường trưởng ban tổ chức giải và các trưởng đoàn và vận động viên các đội về tham dự.

Nhằm nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT cho cán bộ công nhân viên chức ở cơ quan và nhân dân trong địa bàn phường, đã thu hút hơn 100 lượt người tham dự tạo không khí vui tươi phấn khởi, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân. Qua đó Khóm Mỹ Long đạt giải nhất, khóm Mỹ Hưng đạt giải nhì, Công đoàn cơ sở phường đạt giải ba và khóm Mỹ Phước đạt giải Khuyến khích môn Kéo co. Ngoài ra còn có các cá nhân đạt giải môn chạy Việt dã (nam, nữ).

Phước Hữu