Ủy ban nhân dân phường triển khai kế hoạch Phòng, chống các bệnh mới nổi (Corona virus) năm 2020

Đăng lúc: 22:30:53 04/02/2020

Sáng ngày 04/02/2020 tại hội trường UBND phường 3 triển khai kế hoạch hành động phòng, chống các bệnh mới nổi (Corona virus) năm 2020.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường cùng tất cả cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân, các tổ chức chính trị - xã hội phường, 02 điểm trường, Ban nhân dân 05 khóm và Tổ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona cùng đến dự.

Với mục đích và ý nghĩa nhằm tuyên truyền về nguyên nhân và tác hại việc viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút corona gây ra đang diễn biến phức tạp và tăng cường công tác tuyên truyền trên trạm truyền thanh cũng như đến từng hộ dân trên địa bàn phường để góp phần bảo vệ sức khỏe cho chính mình. Qua buổi triển khai kế hoạch phường cũng đã thành lập 02 Tổ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona có 14 thành viên do ông Nguyễn Tấn Tài trưởng trạm Y Tế làm tổ trưởng (tổ 1), bà Nguyễn Thị Phương Yến phó trạm Y Tế tổ trưởng (tổ 2) sẳng sàng phản ứng nhanh để hỗ trợ chuyên môn cũng như các ngành Công an, Quân sự, tổ chức Chính trị - Xã hội thường xuyên theo giỏi các hộ dân có người thân đang ở người nước ngoài về lưu trú để kịp thời nắm bắt thông tin.