TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Phường 3 ra mắt Không gian Đại đoàn kết


Đăng lúc: 16:20:37 10/06/2022

Chiều ngày 26/5, tại UBND Phường 3, UBND Phường phối hợp Ủy ban MTTQ VN Phường 3 tổ chức lễ ra mắt Không gian Đại đoàn kết, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh và lãnh đạo Thành ủy Cao Lãnh đã đến dự.

 

Ban Quản lý Không gian Đại đoàn kết Phường 3 ra mắt

 

Không gian Đại đoàn kết sẽ tổ chức các cuộc hội nghị, họp trao đổi công việc của cán bộ, công chức, các tổ chức chính trị - xã hội và trao đổi, chia sẻ tiếp nhận thông tin, giải quyết những vướng mắc, bức xúc của người dân về những vấn đề có liên quan đến chủ trương, chính sách. Đây cũng là nơi để lãnh đạo Đảng, chính quyền gặp gỡ các cơ sở sản xuất kinh doanh, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn nhằm tạo sự gần gũi giữa Đảng, chính quyền với nhân dân, doanh nghiệp.

 

Ông Lê Ngọc Truyền - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cao Lãnh phát biểu chỉ đạo

 

Không gian Đại đoàn kết tọa lạc trong khuôn viên UBND Phường, định kỳ sẽ sinh hoạt hoặc khi có việc đột xuất để bàn bạc giải quyết kịp thời nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

 

Lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, lãnh đạo MTTQ VN Tỉnh và lãnh đạo Thành phố chụp ảnh lưu niệm với địa phương

 

Đến dự lễ ra mắt Không gian Đại đoàn kết, ông Lê Ngọc Truyền - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh đây là mô hình đang được thành phố nhân rộng, nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đề nghị Phường 3 duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt, là Phường đô thị hiện có nhiều dự án, doanh nghiệp đang hoạt động, địa phương thường xuyên gặp gỡ doanh nghiệp, nắm bắt thông tin và chia sẻ khó khăn, đề xuất hỗ trợ kịp thời để tạo sự đồng thuận cao.

 

Phương Nga

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›