Trang chủ \Thông báo

Thông báo tổ chức buổi tuyên truyền, tư vấn chính sách đối với lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Đăng lúc: 16:43:58 17/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 14/02/2022 của Ủy ban nhân dân Phường 3 về việc thực hiện công tác đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài có thời hạn năm 2022; Nhằm giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho lao động, học sinh sau tốt nghiệp THPT; học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.

Uỷ ban nhân dân phường 3 thông báo đến Nhân dân trên địa bàn phường thời gian và địa điểm buổi tuyên truyền, tư vấn chính sách đối với lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022, như sau:

- Thời gian: Vào lúc 14 giờ, ngày 17/6/2022 (thứ 6).

- Địa điểm: Trụ sở Ban nhân dân khóm Mỹ Thiện (đường Thông Lưu, khóm Mỹ Thiện, Phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

- Báo cáo viên: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp.

Uỷ ban nhân dân phường 3 thông báo đến nhân dân trên địa bàn phường  được biết và đến tham dự buổi tuyên truyền đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng năm 2022./.