TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Phường 3: Họp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)


Đăng lúc: 11:07:00 30/08/2022

Sáng ngày 23/7, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng Phường 3, UBND Phường 3 long trọng tổ chức chương trình họp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

 

Quang cảnh buổi họp mặt 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

 

Tham dự họp mặt có ông Lê Nhựt Trường, Thành ủy viên, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Cao Lãnh, đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành, Bí thư chi bộ/Trưởng Ban nhân dân 05 khóm và hơn 90 đại biểu là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

 

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được xem phim phóng sự “Tháng 7 nhớ nguồn” nói về công tác chăm lo cho gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Cao Lãnh trong thời gian qua, ôn lại truyền thống 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7. Đồng thời, địa phương đã gửi tặng các phần quà của Chủ tịch nước, Tỉnh, Thành phố đến các gia đình chính sách nhằm thể hiện lòng tri ân đối với các thế hệ đi trước đã không tiếc máu xương, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

Chương trình văn nghệ của đoàn viên, thanh niên tại buổi họp mặt

 

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND phường Đoàn Trung Hiếu đã thể hiện lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng về những đóng góp trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như trong công cuộc đổi mới đất nước ngày hôm nay, góp phần xây dựng quê hương Cao Lãnh ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách và người có công với cách mạng phát huy truyền thống của gia đình, tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương; xứng danh là người công dân kiểu mẫu, gia đình cách mạng gương mẫu.

 

Đây là dịp để thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ Tổ quốc và thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và đẩy mạnh phong trào Đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng./.

 

Ban Biên tập

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›