Hội LHPN Phường 3 phối hợp tuyên truyền BHYT, BHXH tự nguyện cho hội viên

Đăng lúc: 20:30:00 24/08/2022

Nhằm kịp thời phổ biến chính sách BHXH, BHYT giúp cho cán bộ, hội viên và gia đình hội viên hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, và quyền lợi và trách nhiệm khi tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình.

Quang cảnh buổi tuyên truyền BHXH tự nguyện, BHYT

Ngày 21/7/2022, tại Ban nhân dân khóm Mỹ Thiện (Phường 3), Hội Liên hiệp phụ nữ phường 3 phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng tháp tổ chức tuyên truyền về các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT cho các chị em là cán bộ, hội viên trên địa bàn phường.

Đến dự buổi tuyên truyền có bà Trương Ngọc Vân Hà, Phó Trưởng phòng truyền thông và phát triển đối tượng BHXH tỉnh Đồng Tháp, bà Mai Lệ Huyền, Cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ TP. Cao lãnh, ông  Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân Phường 3 và hơn 40 hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Bên cạnh đó, Hội LHPN Phường cũng đã hướng dẫn các hội viên cài đặt phần mềm VssID cho hội viên. Qua buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ hội viên hiểu rõ hơn về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH, BHYT của hộ gia đình./.

Hội LHPN Phường 3