TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Thông báo

Lễ Quốc khánh năm 2022 được nghỉ 04 ngày liên tục


Đăng lúc: 13:38:39 09/09/2022

Ủy ban nhân dân tỉnh thông báo, Lễ Quốc khánh năm 2022, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 02 ngày: 01 và 02/9 (Thứ Năm và Thứ Sáu).

 

 

Như vậy, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội sẽ được nghỉ liên tiếp 04 ngày, từ ngày 01/9 đến hết ngày 04/9 (Từ thứ Năm đến hết Chủ nhật).

 

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bảy, Chủ nhật hằng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu trụ sở các cơ quan, đơn vị, tổ chức, công sở, trường học, bệnh viện, nơi thờ tự của các Tôn giáo và nhà của Nhân dân treo Quốc kỳ từ ngày 01 đến hết ngày 02/9.

 

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố vận động, nhắc nhở việc treo cờ Tổ quốc ở địa bàn dân cư, các đơn vị thuộc quyền quản lý; bố trí trực vào ngày nghỉ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cơ quan, đơn vị và các khu vui chơi công cộng; hướng dẫn, kiểm tra, giám sát thực hiện phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, đơn vị thuộc quyền quản lý.

 

Nguyệt Ánh - Cổng Thông tin điện tử Đồng Tháp

 

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >