Phường 3 phát động Tháng Khuyến học năm 2022

Đăng lúc: 10:16:39 21/09/2022

Sáng ngày 24/8, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Hội Khuyến học Phường 3 tổ chức Lễ phát động Tháng Khuyến học năm 2022.

Phó Chủ tịch UBND Phường 3 Đoàn Trung Hiếu trao thư cảm ơn cho mạnh thường quân

Đến dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Hội Khuyến học Thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị - xã hội phường, đại diện Ban Giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Ban nhân dân 05 khóm, mạnh thường quân và 80 em học sinh trên địa bàn phường.

Ông Huỳnh Đức Thắng (mạnh thường quân) trao quà cho các em học sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo

Tại lễ phát động, các đại biểu đã ôn lại truyền thống khuyến học Việt Nam, nghe báo cáo kết quả công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và công tác vận động xây dựng quỹ khuyến học địa phương.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN phường trao quà cho các em học sinh

Nhân dịp này, quỹ khuyến học phường đã trao 10 suất học bổng và 70 phần quà cho học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 15 triệu đồng.

Bà Nguyễn Kim Loan, Phó Chủ tịch HĐND Phường trao quà cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND phường Đoàn Trung Hiếu đã ghi nhận kết quả khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trong thời gian qua và phát động Tháng Khuyến học năm 2022. Đồng thời, đề nghị Hội Khuyến học phường cần tăng cường công tác phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, Ban Giám hiệu các trường, Ban nhân dân các khóm nâng cao chất lượng công tác khuyến học, xây dựng các mô hình học tập và kịp thời hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập...

Mạnh thường quân trao học bổng cho các em học sinh

Được biết, nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023 UBND Phường sẽ tiếp tục trao tặng 40 suất học bổng (trị giá 20 triệu đồng) cho học sinh nghèo vượt khó để các em có thêm điều kiện học tập trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường./.