TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Thông báo

Thông báo thực hiện mô hình “Trả kết quả giải quyết TTHC bằng văn bản điện tử”


Đăng lúc: 15:12:39 15/09/2022

 

THÔNG BÁO

Về việc Thực hiện mô hình “Trả kết quả giải quyết TTHC bằng văn bản điện tử” năm 2022 tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả Phường3

 

Thực hiện Kế hoạch số 512/KH-UBND ngày 29/8/2022 của UBND Phường 3 về việc Thực hiện mô hình “Trả kết quả giải quyết TTHC bằng văn bản điện tử” năm 2022 và những năm tiếp theo.

Nhằm phục vụ cho công dân trên địa bàn Phường thực hiện giao dịch các thủ tục cải cách hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả UBND Phường được thuận tiện và mang lại sự hài lòng Theo đó, khi người dân, tổ chức đăng ký giải quyết TTHC ở mức độ 3, 4 qua Cổng cung cấp DVCTT của Tỉnh hoặc nộp trực tiếp tại UBND phường. Đồng thời thực hiện kiểm tra dữ liệu điện tử, phân loại các thành phần hồ sơ TTHC và chuyển hồ sơ theo quy trình giải quyết TTHC thông thường. Kết quả giải quyết TTHC sẽ được cấp văn bản giấy và kèm theo bằng văn bản điện tử có giá trị tương đương bản giấy, được trả cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp tại kho quản lý dữ liệu điện tử của công dân trên Cổng cung cấp DVCTT của Tỉnh và qua email cá nhân hoặc zalo (nếu có yêu cầu). Đối với trường hợp nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4 qua DVCTT trong trường hợp người dân, doanh nghiệp cần trả kết quả bằng văn bản giấy thì đăng ký trong quá trình nộp hồ sơ trực tuyến và được khuyến khích sử dụng dịch vụ Bưu điện.

Ủy ban nhân dân Phường 3 xin thông báo:

Triển khai thực hiện Mô hình “Trả kết quả giải quyết TTHC bằng văn bản điện tử”  tại UBND Phường 3.

Thời gian: Bắt đầu từ ngày 05/9/2022.

Cách thức nộp hồ sơ:

+ Trực tiếp tại địa điểm: Bộ phận TN&TKQ Phường 3 (số 04, Nguyễn Trãi, khóm Mỹ Long, phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).

+ Trực tuyến qua địa chỉ website: dichvucong.dongthap.gov.vn (kết hợp hồ sơ trực tuyến mức độ 3,4)

Hướng dẫn thực hiện: Nếu có khó khăn vướn mắc trong quá trình thực hiện cá nhân, tổ chức vui lòng liên hệ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Phường 3 để hướng dẫn sử dụng qua số điện thoại 02773.851552 hoặc mail nhunghong.dt@gmail.com

Ủy ban nhân dân Phường 3 thông báo đến Nhân dân trên địa bàn được biết và cùng thực hiện giao dịch thủ tục hành chính trong thời gian tới./.

 

* Nguồn: 512/KH-UBND517/TB-UBND.


 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >