TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Phường 3: Tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2022


Đăng lúc: 09:24:03 23/09/2022

Tối ngày 08/9/2022, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Ủy ban nhân dân Phường 3 phối hợp Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2022 với chủ đề “Vui hội trăng rằm” với sự tham gia của gần 80 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

 

Tiết mục văn nghệ Trường Mầm non Sao Mai

 

Tham dự chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chủ đề rước đèn tháng tám, nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, tham gia các trò chơi tập thể… Nhân dịp này, địa phương đã trao tặng 78 phần quà (bánh Trung thu, lồng đèn) cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi, con đoàn viên Công đoàn cơ sở phường với tổng trị giá gần 13 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa và kinh phí Công đoàn. Bên cạnh đó, địa phương cũng đã xét chọn 19 trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo tham dự chương trình Tết Trung thu do Tỉnh, Thành phố tổ chức.

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của địa phương trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên Công đoàn để tất cả các trẻ em đều được quan tâm phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, môi trường sống an toàn, lành mạnh.

 

* Một số hình ảnh Trung thu năm 2022:

 

Tiết mục văn nghệ học sinh Trường THCS Kim Hồng

 

Các em nhận quà tham gia các trò chơi tập thể

 

Các em nhận quà tham gia các trò chơi tập thể

 
 

Chú cuội và chị Hằng trong đêm hội trăng rằm

 

Các cháu nhận quàTrung thu

 

Các cháu nhận quàTrung thu

 

Các cháu nhận quàTrung thu

 

Các cháu nhận quàTrung thu

 

Các cháu nhận quàTrung thu

 
 

 

Ban Biên tập

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›