Hiệu quả bước đầu từ mô hình trả kết quả bằng văn bản điện tử

Đăng lúc: 18:06:05 26/09/2022

Thực hiện Kế hoạch số 512/KH-UBND ngày 29/8/2022 của UBND Phường 3 về việc thực hiện mô hình “Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính bằng văn bản điện tử”. Qua 10 ngày triển khai thực hiện (từ ngày 05/9/2022), Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND Phường 3 đã tiếp nhận 29 hồ sơ và trả kết quả trước hạn 17 hồ sơ (trong đó có 11 hồ sơ trực tuyến).

Từ khi áp dụng mô hình trả kết quả bằng văn bản giấy kèm văn bản điện tử đã giúp cho các cá nhân, tổ chức được tiếp cận thêm hình thức lưu trữ hồ sơ bằng văn bản điện tử, giúp người dân thuận lợi trong quá trình lưu trữ, trao đổi văn bản và thực hiện các thủ tục hành chính khác trên cổng dịch vụ công trực tuyến, phù hợp với giai đoạn chuyển đổi số hiện nay.