Công bố Quyết định sáp nhập Trường MN Hương Sen vào Trường MN Sao Mai

Đăng lúc: 16:03:25 27/09/2022

Chiều ngày 19/9/2022, tại Trường Mầm non Sao Mai, Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức lễ công bố Quyết định sáp nhập Trường Mầm non Hương Sen (Phường 2) vào Trường Mầm non Sao Mai (Phường 3).

Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Nguyễn Hoàng Thanh (bên trái) trao Quyết định cho Hiệu trưởngTrường Mầm non Sao Mai

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Thanh, Trưởng Phòng GD&ĐT Thành phố; bà Huỳnh Thị Thu Thủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; đại diện lãnh đạo UBND Phường 2, Phường 3, Ban Giám hiệu và tập thể GVNV 02 điểm trường. Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh, Trưởng phòng Giao dục và Đào tạo Thành phố Nguyễn Hoàng Thanh đã công bố và trao Quyết định số 1602/QĐ-UBND, ngày 14/9/2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố về sáp nhập Trường Mầm non Hương Sen (Phường 2) vào Trường Mầm non Sao Mai (Phường 3). Theo đó, Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 19/9/2022 và toàn bộ trẻ đang học tại Trường Mầm non Hương Sen sẽ học tại Trường Mầm non Sao Mai, nâng tổng số trẻ học tại trường là 283 trẻ ở 10 lớp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Thanh đề nghị sau khi thực hiện sáp nhập, nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và cần tăng cường quan tâm công tác đoàn kết nội bộ để thực hiện tốt công tác giáo dục và đào tạo, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển./.

Ban Biên tập.