Phường 3: Trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 09:41:44 20/03/2023

Chiều ngày 17/01/2023, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự (HĐNVQS) Phường 3 tổ chức lễ trao lệnh gọi nhập ngũ năm 2023 cho 12 thanh niên trên địa bàn Phường 3.

Ông Đoàn Trung Hiếu, PCT UBND Phường 3 trao lệnh gọi nhập ngũ cho thanh niên

Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Minh Chinh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố, Thành viên HĐNVQS Thành phố, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường và thành viên HĐNVQS Phường.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội Phường 3 năm 2023, đại diện lãnh đạo địa phương đã động viên thanh niên hăng hái lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự và trao lệnh gọi nhập ngũ cho 12 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Nhân dịp này, HĐNVQS cũng đã đón tiếp các thanh niên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tổ chức tuyên truyền, vận động thanh niên là bộ đội xuất ngũ tham gia đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng nhằm giúp gia đình ổn định cuộc sống, vươn lên khá, giàu.

Ban Biên tập./.