TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Phường 3: Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


Đăng lúc: 11:22:51 29/03/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), Hội Liên hiệp phụ nữ và Công đoàn cơ sở Phường 3 đã phối hợp triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, hội viên phụ nữ.

Các thí sinh tham gia hội thi "Duyên dáng áo dài" năm 2023

Tiêu biểu như Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp công đoàn cơ sở Phường 3 và các công đoàn cơ sở các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tổ chức hội thi “Duyên dáng áo dài” với sự tham gia của 08 thí sinh. Các thí sinh tham gia 02 phần thi trình diễn áo dài truyền thống và trả lời câu hỏi ứng xử về văn hóa và đức tính truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phạm Thị Bé Tám đơn vị Trường THCS Kim Hồng và 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải khuyến khích, 01 giải cho thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất và 01 giải cho thí sinh có phần trả lời ứng xử hay nhất.

Lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, Thành phố và địa phương chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp phụ nữ và công đoàn cơ sở phường cũng đã phối hợp triển khai hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3 – 08/3, tổ chức họp mặt nữ cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, tổ chức “Bữa cơm yêu thương” cho hội viên phụ nữ neo đơn, trao 20 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 06 triệu đồng… Các hoạt động đã thu hút hơn 300 cán bộ, đoàn viên, hội viên tham gia.

Chương trình "Bữa cơm yêu thương" tại gia đình cô Lê Thị Mến, ngụ khóm Mỹ Đức, Phường 3

Đây là những hoạt động tiêu biểu nhằm cho lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3./.

Ban Biên tập

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›