Phường 3 ra quân thực hiện “Dòng sông không rác” tuyến sông Cao Lãnh

Đăng lúc: 11:32:04 16/06/2023

Sáng ngày 12/5/2023, Ủy ban nhân dân Phường 3 phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội ra quân vệ sinh môi trường thực hiện chủ đề “Dòng sông không rác” trên tuyến sông Cao Lãnh thu hút 40 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, dân quân tự vệ, dân phố và Nhân dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng.

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, DQTV, dân phố và Nhân dân ra quân vệ sinh môi trường

Qua đó, các lực lượng tham gia đã thực hiện vệ sinh bờ kè, phát hoang cây xanh, thu gôm rác thải với chiều dài 01km. Việc duy trì thực hiện chủ đề “Dòng sông không rác” trên tuyến sông Cao Lãnh là một trong những nội dung phối hợp thực hiện nhiệm vụ “Xuống phố về làng” giữa Ban Dân vận Thành ủy với Ủy ban nhân dân Thành phố trong năm 2023 được cấp ủy, chính quyền các xã, phường tích cực triển khai thực hiện trong thời gian qua nhằm xây dựng thành phố Cao Lãnh “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Thực hiện phát hoang khu vực hoa viên Phường 3

Thực hiện thu gôm lục bình tuyến sông Cao Lãnh

Được biết, bên cạnh thực hiện “Dòng sông không rác” trên tuyến sông Cao Lãnh, địa phương vẫn tiếp tục duy trì thực hiện “Dòng sông không rác” trên tuyến Kênh 16 và bố trí các bảng tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận, đồng lòng thực hiện của Nhân dân trên địa bàn phường, góp phần nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh” trong thời gian tới./.