Ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 3

Đăng lúc: 11:38:01 20/06/2023

Chiều ngày 19/5, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Hội đồng nhân dân Phường 3 khóa IX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất.

Ông Nguyễn Quốc Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng ông Trần Trường Sơn (bên phải), Bí thư Đảng ủy phường được đại biểu HĐND phường tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND Phường 3

Tham dự kỳ họp có ông Võ Phan Thành Minh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; ông Vũ Nhật Tân, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, phòng Nội vụ Thành phố và 19/19 đại biểu Hội đồng nhân dân Phường 3.

Tại kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3 nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng ủy phường. Đại biểu Hội đồng nhân dân phường đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả ông Trần Trường Sơn trúng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3 nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 95%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Trường Sơn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố và đại biểu Hội đồng nhân dân phường. Trong thời gian tới sẽ cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ và Ủy ban nhân dân phường đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường 3 lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.

Quang cảnh kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND Phường 3 khóa IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Được biết, ngày 04/5/2023 ông Trần Trường Sơn (sinh năm 1983) được Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Phường 3 và giới thiệu ứng cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3 đã từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong công tác Đảng, chính quyền Thành phố: Phó trưởng phòng Nội vụ Thành phố, Phó Ban Tổ chức Thành ủy, Chánh Thanh tra Thành phố./.