CÔNG KHAI NIÊM YẾT

PT KINH TẾ - XÃ HỘI

CÔNG KHAI NGÂN SÁCH

Thăm hỏi, động viên Tổ nhân dân tự quản tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Đăng lúc: 20:13:11 23/07/2021
Cập nhật lần cuối: 20:55:06 05/08/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và nguy cơ lây lan dịch bệnh từ những người từ ngoài tỉnh, người từ vùng dịch về địa phương. Sáng ngày 23/7/2021, Đảng ủy Phường 3 đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các Tổ nhân dân tự quản trên địa bàn Phường.

Ông Đoàn Trung Hiếu, ĐUV, PCT. UBND Phường 3 tặng quà và chia sẻ về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Theo đó, Đảng ủy đã phân công các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ đến thăm hỏi 80 Tổ nhân dân tự quản nhằm động viên các tổ tích cực tham gia thực hiện công tác phòng, chống dịch tại nơi cư trú. Dịp này, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 3 đã gửi tặng cho 80 Tổ nhân dân tự quản 1,2 tấn gạo và tờ rơi tuyên truyền định hướng một số nội dung trọng tâm của Tổ nhân dân tự quản tham gia phòng, chống dịch Covid-19 do Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp biên soạn.

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên Tổ nhân dân tự quản phát huy vai trò của Tổ trong việc thực hiện công tác tự quản trong cộng đồng dân cư, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền đưa các chủ trương, Nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân.

Được biết, ngày 18/7, Đảng ủy Phường 3 đã ban hành Thông báo số 31-TB/ĐU về việc phân công các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Phường 3 khóa IX phụ trách tạm thời Ban nhân dân các khóm trong mùa dịch Covid-19 để hướng dẫn, hỗ trợ các khóm giúp tổ nhân dân tự quản hoạt động, phân chia phụ trách các Tổ nhân dân tự quản để theo dõi những trường hợp người ngoài địa phương về nơi cư trú và báo cáo hằng ngày về Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Phường vào lúc 15 giờ hàng ngày./.

T.H