CÔNG KHAI NIÊM YẾT

Phường 3: Tổng kết hoạt động MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2021

Đăng lúc: 21:59:18 14/12/2021
Cập nhật lần cuối: 08:14:55 28/03/2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận và hoạt động các tổ chức chính trị - xã hội phường năm 2021, qua đó đề ra chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2022. Chiều ngày 14/12/2021, tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng Phường 3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội phụ nữ năm 2021

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2021

Tham dự hội nghị, có ông Lê Tuấn Kiệt, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Thành phố, bà Nguyễn Kim Loan, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND Phường, ông Đoàn Trung Hiếu, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường, các ông (bà) Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Ban Chấp hành các tổ chính trị - xã hội phường, đại diện các ngành Công an, quân sự phường, Trưởng ban công tác mặt trận 05 khóm và các đồng chí là chi hội trưởng, Bí thư chi đoàn các khóm.

Ông Lê Tuấn Kiệt, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN Thành phố phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị tổng kết, các đại biểu đã đóng góp 03 ý kiến về các giải pháp hoạt động cho hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện trong năm 2022 được đạt kết quả tốt hơn. Nhân dịp này, UBND phường khen thưởng 10 tập thể và 28 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội năm 2021./.

Nguyễn Thị Bé Thanh