CÔNG KHAI NIÊM YẾT

PT KINH TẾ - XÃ HỘI

CÔNG KHAI NGÂN SÁCH

Ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh - Biến rác thải nhựa thành tiền” và chương trình “Hạt gạo yêu thương”

Đăng lúc: 09:19:33 04/01/2022
Cập nhật lần cuối: 10:38:35 08/04/2022

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Đồng Tháp lần thứ X, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 03/12/2022, tại Uỷ ban nhân dân Phường 3, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 3 tổ chức ra mắt mô hình “Ngôi nhà xanh - Biến rác thải nhựa thành tiền“ và thực hiện chương trình “Hạt gạo yêu thương".

Đến dự buổi lễ ra mắt, Hội vinh dự được bà Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Cao lãnh phát động mô hình, cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN Phường, các đồng chí UV.BCH Hội LHPN Phường, có mặt hơn 20 hội viên nồng cốt, các em học sinh cùng tham dự buổi phát động.

Tại buổi ra mắt Hội đã tặng 40 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho 40 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các hộ bán vé số mỗi phần trị giá 250.000 đồng và tặng 13 suất học bổng mỗi suất 500.000 đồng cho trẻ em nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 3.

Qua hoạt động hội đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ chung tay phòng chống rác thải nhựa và phân loại rác thải, làm cho cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp  góp phần cùng địa phương trong việc nâng cao ý thức của người dân tham gia bảo vệ môi trường xanh.

B.Thanh