CÔNG KHAI NIÊM YẾT

Trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo vui Xuân Nhâm Dần năm 2022

Đăng lúc: 14:14:23 06/01/2022
Cập nhật lần cuối: 17:39:12 14/04/2022

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết, sáng ngày 06/01/2022 tại Trung tâm Văn hóa học tập cộng đồng Phường 3, Ủy ban nhân dân phối hợp Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị – xã hội Phường tổ chức trao 107 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo địa phương và Ban Cai quản họ đạo Cao đài tặng quà cho hộ cận nghèo Phường 3

Mỗi phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm… với tổng trị giá gần 40 triệu đồng (trong đó Ban Cai quản họ đạo Cao Đài Tây Ninh Phường 3 hỗ trợ 70 phần, trị giá 26 triệu đồng, phần còn lại địa phương vận động).

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chăm lo Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết nhất là trong tình hình dịch Covid-19 thời gian qua đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân. Trong thời gian tới, địa phương tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo cho các hộ cận nghèo, hộ khó khăn chưa được nhận quà để đón Tết cổ truyền của dân tộc./.

T.H