CÔNG KHAI NIÊM YẾT

PT KINH TẾ - XÃ HỘI

CÔNG KHAI NGÂN SÁCH

Phường 3 tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao Phường 3 lần thứ VII, năm 2021

Đăng lúc: 08:27:25 28/03/2022
Cập nhật lần cuối: 14:00:17 20/05/2022

Sáng ngày 25/3/2022, UBND Phường 3, thành phố Cao Lãnh đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường, Trưởng Ban tổ chức Đại hội trao thư cảm ơn cho đơn vị tài trợ (Cty TNHH MTV may Nguyên Phụng Tình)

Đại hội có 6 đoàn với gần 200 vận động viên ở 5 khóm và Công đoàn cơ sở phường đã cùng nhau thi đấu 07 môn thể thao: Bóng chuyền, điền kinh, việt dã, nhảy bao bố, kéo co, đẩy gậy và bóng đá nam (thi đấu trước).

Các đoàn vận động viên về tham dự Đại hội TDTT Phường 3 lần thứ VII

Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Đại hội Thể dục thể thao Phường 3 đã thành công tốt đẹp; Ban Tổ chức Đại hội đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các cá nhân và tập thể đạt thành tich xuất sắc. Đơn vị khóm Mỹ Phước giành Giải Nhất toàn đoàn, Giải Nhì và Giải Ba toàn đoàn lần lượt thuộc về Khóm Mỹ Đức và Khóm Mỹ Long. Những vận động viên đạt thành tích cao sẽ được chọn vào đội tuyển của phường tham gia Đại hội thể dục thể thao thành phố Cao Lãnh lần thứ IX.

* Một số hình ảnh tại Đại hội:

VĐV thi đấu môn đẩy gậy

VĐV thi đấu môn kéo co

VĐV thi đấu môn nhảy bao bố

VĐV thi đấu môn chạy việt dã nam, nữ 1.500m

Trưởng BTC Đại hội trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Lư Liễm.