TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Hội Nông dân Phường 3 ra mắt Tổ bán hàng online “Gia đình hoa kiểng”


Đăng lúc: 12:43:26 22/04/2023

Sáng ngày 15/3, tại Không gian Đại đoàn kết Phường 3, Hội Nông dân Phường 3 tổ chức lễ ra mắt Tổ bán hàng online trang Facebook “Gia đình hoa kiểng”.

Bà Đỗ Thị Thanh Chi, Chủ tịch Hội Nông dân Phường 3 trao Quyết định thành lập Tổ bán hàng online

Tổ có 08 thành viên, những thành viên này sẽ giới thiệu tất cả những hình ảnh, video, các thông tin về sản phẩm hoa, kiểng cần bán vào trang mạng xã hội (facebook) để chào bán sản phẩm, đưa ra giá bán sản phẩm, tư vấn về nguồn gốc sản phẩm, tên sản phẩm, cách chăm sóc hoa kiểng. Khách hàng có nhu cầu về mua bán, kinh doanh hoa kiểng sẽ tham khảo trên trạng mạng xã hội này.

Phường 3 hiện có hơn 20 hộ nông dân trồng và mua bán hoa kiểng, việc thành lập Tổ bán hàng online trang Facebook “Gia đình hoa kiểng” sẽ giúp nông dân có đầu ra ổn định với các loại hoa, kiểng, bonsai, mai vàng và các loại chậu trồng cây cảnh trên mạng xã hội, nâng cao kiến thức về ứng dụng công nghệ thông tin với hình thức đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả năng suất, chất lượng sản phẩm, tạo uy tín với khách hàng, hạn chế tình trạng mua bán đơn lẻ, giá cả và đầu ra không ổn định như hình thức kinh doanh truyền thống.

Dịp này, Hội Nông dân Phường 3 trao 05 suất học bổng cho con hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt do mạnh thường quân hỗ trợ, nhằm động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Đây là một trong những hoạt động của Hội Nông dân Phường 3 chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Phương Nga – Trung tâm VH-TT&TT TP. Cao Lãnh

Tin cùng chủ đề:

‹ First  < 22 23 24 25 26 >