TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Bí thư Thành ủy Trần Trí Quang gặp gỡ, tiếp xúc Nhân dân Phường 3


Đăng lúc: 16:33:33 15/06/2023
Sáng ngày 04/05, đồng chí Trần Trí Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Cao Lãnh đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc Nhân dân trên địa bàn Phường 3.
 

Bí thư Thành ủy Trần Trí Quang trao đổi với Nhân dân Phường 3 về các nội dung có liên quan tại buổi tiếp xúc cử tri

Các ý kiến của Nhân dân Phường 3 xoay quanh vấn đề về công tác quy hoạch và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường. Trong đó, người dân cho biết cần thông tin chi tiết về quy hoạch chung của phường, thành phố, bảng quy hoạch cần bố trí tại một địa điểm nhất định để người dân dễ dàng tìm hiểu. Công tác xây dựng cơ bản, một số công trình như mở rộng đường Cách mạng tháng Tám, làm vỉa hè đường Nguyễn Trãi (đoạn Phường 2 đến Cầu Kênh 16 – Phường 3), sửa chữa tuyến Ngô Quyền đã xuống cấp do lượng xe lưu thông nhiều… cần sớm triển khai và thông tin thời gian thực hiện.
 
Về vệ sinh môi trường, đã có phân cấp quản lý từ thành phố đến cơ sở, vì vậy cần tuyên truyền, vận động để nâng cao ý thức người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường ở những khu vực đông người như bến xe buýt tạm, khu đất chưa xây dựng hay khu vực đông dân cư. Bên cạnh đó, những ý kiến về việc sớm đặt tên đường, bổ sung nguồn vắc xin, xử ký tình trạng xây dựng trái phép… cũng được người dân kiến nghị đến Bí thư Thành ủy.
 
Trao đổi với Nhân dân, Bí thư Thành ủy Trần Trí Quang trân trọng ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân. Đề nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố tiếp thu, có giải pháp xử lý đúng quy định. Đề nghị Ủy ban nhân dân Phường 3 chủ động phối hợp ngành chuyên môn thành phố thực hiện công tác quản lý nhà nước theo thẩm quyền quy định. Bí thư Thành ủy cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ hơn nữa của Nhân dân qua các kênh mạng xã hội, số điện thoại để xây dựng thành phố Cao Lãnh ngày càng văn minh, hiện đại.
 
Mi Lê - Cổng thông tin điện tử thành phố Cao Lãnh

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›