CÔNG KHAI NIÊM YẾT

Phường 3: Bàn giao nhà tình nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7

Đăng lúc: 16:34:24 18/07/2023
Cập nhật lần cuối: 08:53:43 16/08/2023

Chiều ngày 18/7, UBND Phường 3 tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Bé Ba (sinh năm 1961), là con liệt sĩ Nguyễn Văn Huề, hiện ngụ tại tổ 91, khóm Mỹ Thiện, Phường 3, thành phố Cao Lãnh.

Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH Thành phố cùng lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với gia đình

Tham dự lễ bàn giao có ông Lê Nhựt Trường, Thành uỷ viên, Uỷ viên UBND Thành phố, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN phường.

Ông Lê Nhựt Trường, Trưởng phòng LĐ-TB&XH Thành phố (bên trái)·trao Quyết định nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Bé Ba

Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH Thành phố và lãnh đạo địa phương tặng quà cho gia đình nhân lễ bàn giao

Căn nhà được trao tặng được xây dựng đảm bảo tiêu chí 3 cứng về nhà ở, có diện tích 66 mét vuông, kinh phí xây dựng 250 triệu đồng (Trong đó, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại do gia đình đối ứng). Nhân dịp này, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố, Đảng uỷ, UBND phường cũng trao tặng các phần quà chúc mừng gia đình.

Lãnh đạo Phòng LĐ-TB&XH Thành phố và ông Nguyễn Văn Bé Ba (bên phải) thực hiện nghi thức gắn biển nhà tình nghĩa·

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) và hưởng ứng Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Phường 3 được tổ chức vào ngày 21/7/2023./.

Mi Lê