Phường 3: Tổ chức lễ phát động Tháng Khuyến học năm 2023

Đăng lúc: 10:04:29 21/10/2023

Sáng ngày 16/8, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, UBND Phường 3 tổ chức lễ phát động Tháng Khuyến học năm 2023.

Ông Đoàn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND phường cùng mạnh thường quân trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường; ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN, các tổ chức chính trị - xã hội, Hội Khuyến học phường, Ban nhân dân 5 khóm và hơn 90 em học sinh trên địa bàn Phường 3.

Bà Huỳnh Kim Lệ Chi - Chủ tịch Hội Khuyến học phường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND phường Đoàn Trung Hiếu biểu dương các kết quả đạt được của Hội Khuyến học phường trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Đồng thời, đề nghị Hội Khuyến học phường tiếp tục phát huy phong trào “Thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 – 2030” trên địa bàn phường, kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gương sáng hiếu học để xây dựng thế hệ trẻ vừa hồng, vừa chuyên.

Ông Đoàn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch UBND phường trao thư cảm ơn cho mạnh thường quân

Nhân dịp này, UBND phường đã trao 14 suất học bổng và 80 phần quà gồm tập, bút với tổng trị giá 15.000.000 đồng do mạnh thường quân hỗ trợ (Gia đình ông Huỳnh Đức Thắng, bà Trần Thị Ngọc Duyên, bà Tạ Thị Huỳnh Đào và bà Tạ Mỹ Hiền). Trước đó, ngày 13/8/2023 địa phương đã vận động mạnh thường quân ở thành phố Hồ Chí Minh trao hỗ trợ 130 phần quà (gồm gạo, tập, viết, tiền mặt) cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số tiền 24.500.000 đồng nhằm tạo điều kiện hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới./.