Phường 3: Tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Đăng lúc: 10:36:30 25/03/2024

Sáng ngày 24/3/2024, tại sân bóng đá Trường THCS Kim Hồng, UBND Phường 3 tổ chức chương trình giao lưu bóng đá nam chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3 với sự tham gia của 04 đội (Thành uỷ Cao Lãnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh thành phố Cao Lãnh, UBND Phường 3 và Trường THCS Kim Hồng).

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban tổ chức chương trình giao lưu bóng đá trao giải cho các đội

Tại buổi lễ, UBND Phường 3 đã trao tặng 10 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo (20kg gạo/phần) tổng trị giá 04 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa. Sau buổi lễ, các đội đã giao lưu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết quả, đội bóng đá Trường THCS Kim Hồng đã xuất sắc đạt giải Nhất.

Ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo Phường 3

Lãnh đạo Thành phố, địa phương và đơn vị tham gia giao lưu dự lễ khai mạc

Các đội bóng tham gia giao lưu

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Ngày thể thao Việt Nam 27/3 và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024./.