CÔNG KHAI NIÊM YẾT

ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG 3

Đăng lúc: 17:11:34 19/06/2024
Cập nhật lần cuối: 17:11:34 19/06/2024

Sáng ngày 13 tháng 6 năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong đã có buổi tiếp xúc với cử tri Phường 3, thành phố Cao Lãnh trước kỳ họp lần thứ Tám. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, còn có các đại biểu HĐND Tỉnh (đơn vị bầu cử số 09) đại biểu HĐND thành phố Cao Lãnh (đơn vị bầu cử số 03) ông Trần Văn Tám, Tỉnh uỷ viên/Bí thư Thành uỷ Cao Lãnh; ông Lê Quang Trạng, Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cao Lãnh; đại diện lãnh đạo địa phương Phường 3 và hơn 75 cử tri trên địa bàn phường tham dự.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri của HĐND Tỉnh, Thành phố tại Phường 3

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được xem phim phóng sự về kết quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2024 của Tỉnh, Thành phố. Qua đó, các cử tri đã phản ánh các ý kiến đến đại biểu HĐND 02 cấp các vấn đề xoay quanh lĩnh vực công tác quy hoạch đô thị trên địa bàn Thành phố, công tác xây dựng chợ Cao Lãnh, công tác hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông...

Hình ảnh cử tri tham gia phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu HĐND 02 cấp trả lời thoả đáng, đồng thời, Đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được các ý kiến đóng góp của cử tri trong thời gian tới./.

Hồng Nhung