CÔNG KHAI NIÊM YẾT

PT KINH TẾ - XÃ HỘI

CÔNG KHAI NGÂN SÁCH

Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em

Đăng lúc: 16:26:34 12/07/2024
Cập nhật lần cuối: 09:43:18 15/08/2024

“Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em” chính là thông điệp mà diễn đàn trẻ em Phường 3 năm 2024 vừa được UBND Phường phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức vào chiều ngày 12/7 tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3.

Ông Lê Duy Sơn - Phó Chủ tịch UBND Phường trao quà cho trẻ em

Tham dự diễn đàn có đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN, các tổ chức chính trị - xã hội, Công an, các công chức chuyên môn (Tư pháp – Hộ tịch, Văn hóa – Xã hội), Ban Giám hiệu các Trường Mầm non, Tiểu học, THCS và 45 em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Tại diễn đàn, các em thiếu nhi đã được thảo luận, chia sẻ ý kiến về quyền trẻ em, công tác phòng, chống xâm hại trẻ em và tham gia các trò chơi vận động. Nhân dịp này, địa phương đã trao 45 phần quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường với tổng trị giá 3.000.000 đồng.

Với thông điệp “Lắng nghe trẻ em để chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em”, diễn đàn trẻ em Phường 3 năm 2024 đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em nhằm xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh cho trẻ em được phát triển toàn diện trong thời gian tới./.

Thanh Toàn