CÔNG KHAI NIÊM YẾT

PT KINH TẾ - XÃ HỘI

CÔNG KHAI NGÂN SÁCH

Hội nghị triển khai bài viết "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng" của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đăng lúc: 10:47:04 21/08/2024
Cập nhật lần cuối: 10:54:03 21/08/2024

Nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi đến các chi bộ trực thuộc, cán bộ, đảng viên trong toàn hệ thống chính trị và Nhân dân trên địa bàn về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng, giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân nhận thức sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt về Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng.

Tạo sức lan toả, củng cố niềm tin, sự đoàn kết, đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiên định, kiên trì con đường độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ IX, Nghị Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường 3 lần thứ XI, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa phồn vinh, hạnh phúc.

Quang cảnh Hội nghị

Đảng ủy Phường 3 tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về bài viết "Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi ủy các chi bộ trực thuộc và hơn 400 cán bộ, đảng viên tham dự.

Đại biểu phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã gợi ý các nội dung cốt lõi để các đại biểu tham dự quan tâm thảo luận và ghi nhận 6 ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề lý luận, góp ý một số giải pháp phát huy các giá trị truyền thống cách mạng, tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp,...

Xuân Đào