CÔNG KHAI NIÊM YẾT

Phường 3 tổ chức Lễ phát động tháng khuyến học thi đua xây dựng xã hội học tập

Đăng lúc: 09:49:26 27/08/2024
Cập nhật lần cuối: 09:51:00 27/08/2024

Nâng cao hơn nữa nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên và cộng đồng xã hội về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. Tăng cường sự phối hợp giữa các ngành với các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác tuyên truyền về chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, của địa phương về khuyến khích phát triển xã hội hoá giáo dục.

Chiều ngày 26/8, Ủy ban nhân dân Phường 3 tổ chức Lễ phát động Tháng khuyến học – Thi đua xây dựng xã hội học tập năm 2024.

Đến dự có ông Nguyễn Minh Phước, Phó Phòng Quản lý Văn hóa – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp và bà Lê Thị Thanh Phương, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh và bà Mai Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố cùng đại điện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, Ban nhân dân 05 khóm, giáo viên và học sinh các điểm trưởng trên địa bàn cùng tham dự.

Toàn cảnh Lễ phát động

Trong năm 2023, Ủy ban nhân dân Phường 3 đã công nhận 2467 gia đình học tập; 11 dòng họ học tập; 05 khóm được công nhận cộng đồng học tập; 12 đơn vị được công nhận đơn vị học tập.

Ông Lê Duy Sơn tặng giấy khen cho các đơn vị học tập

Tại Lễ phát động, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Xổ số kiến thiết Đồng Tháp đã trao tặng 40 suất học bổng, 14 góc học tập và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập, với tổng trị giá 70 triệu đồng và tặng 01 tủ sách khuyến học góp phần phát huy văn hóa đọc và phục vụ nhu cầu học suốt đời của người dân và học sinh.

Bà Lê Thị Thanh Phương - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Tỉnh (bìa phải) trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Nhằm hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh khó khăn có đủ điều kiện bước vào năm học mới. Hội khuyến học phường 3 đã vận động các mạnh thường quân hỗ 52 suất quà với tổng trị giá 21.200.000đ.

Ông Bùi Minh Tiến, Phó Bí thư Đảng ủy Phường (bìa trái) trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Xuân Đào