TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG 3

People's Committee of Ward 3

Tìm kiếm

Trang chủ \Tin tức - Sự kiện

Phường 3: 118 phần quà gửi đến các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2023


Đăng lúc: 11:13:19 03/11/2023

Tối ngày 26/9, tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3, Ủy ban nhân dân (UBND) Phường 3 phối hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 3 tổ chức chương trình Trung thu năm 2023 với chủ đề “ Vui Tết Trung thu”.

Bà Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN phường trao quà cho các cháu thiếu nhi

Tham dự buổi lễ có đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, Ban Giám hiệu các trường trên địa bàn phường và 118 em thiếu nhi.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường trao quà cho các em thiếu nhi·

Tại buổi lễ, Ban tổ chức chương trình Trung thu đã trao 118 phần quà cho trẻ em thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, con hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và con đoàn viên Công đoàn cơ sở Phường 3 với tổng số tiền 17.000.000đ.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường trao giấy chứng nhận cho các tập thể đạt giải trong hội thi làm lồng đèn Trung thu năm 2023

Nhân dịp này, ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 và Ban tổ chức hội thi làm lồng đèn đã trao 15 giải cho tập thể các lớp của Trường THCS Kim Hồng, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đạt giải trong hội thi làm lồng đèn Trung thu năm 2023.

Tiết mục văn nghệ của học sinh Trường THCS Kim Hồng

 

Tiết mục văn nghệ của các bé Trường Mầm non Sao Mai

Chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo điều kiện để trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới.

Ban Biên tập

 

Tin cùng chủ đề:

 < 1 2 3 4 5 >  Last ›