CÔNG KHAI NIÊM YẾT

Hội Nông dân Phường 3 tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình nông dân

Đăng lúc: 09:18:36 13/09/2024
Cập nhật lần cuối: 09:25:13 13/09/2024

Chiều ngày 11/9/2024, Hội Nông dân Phường 3 tổ chức lễ bàn giao nhà Nghĩa tình nông dân hộ gia đình bà Võ Thị Loan, địa chỉ tổ 65, khóm Mỹ Long, Phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.

Dự buổi lễ có bà Nguyễn Ngọc Bảy, nguyên Cán bộ Lãnh đạo cấp thành phố Cao Lãnh; nhà tài trợ bà Trần Thị Ngọc Duyên (DYÊN CASA); Ông Lê Duy Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường 3; Bà Đỗ Thị Thanh Chi, Chủ tịch Hội Nông dân Phường 3.

Ông Lê Duy Sơn, UV. BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND Phường trao Thư cảm ơn cho nhà tài trợ

Tại buổi lễ, UBND Phường trao Quyết định bàn giao nhà được xây dựng khang trang đảm bảo tiêu chí 03 cứng về nhà ở, khung bê tông cốt thép, mái lợp tôn, vách tường, nền lót gạch men, có diện tích sử dụng 55,55m2 với tổng kinh phí 127.000.000 đồng. Trong đó, Vận động mạnh thường quân bà Trần Thị Ngọc Duyên (DYÊN CASA) hỗ trợ 40.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Ông Lê Duy Sơn, UV. BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND Phường trao Quyết định bàn giao nhà và quà cho gia đình bà Võ Thị Loan

Với sự đồng hành, hỗ trợ của bà DUYÊN CASA đã góp phần tích cực trong công tác an sinh xã hội của địa phương đối với công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở nhằm giúp cho người dân an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, chăm chỉ làm kinh tế vươn lên khá giàu.

Thanh Chi