CÔNG KHAI NIÊM YẾT

PT KINH TẾ - XÃ HỘI

CÔNG KHAI NGÂN SÁCH

Ấm áp những tấm lòng của trẻ thơ hướng về đồng bào miền Bắc

Đăng lúc: 14:40:16 14/09/2024
Cập nhật lần cuối: 14:40:16 14/09/2024

Những ngày qua, địa bàn Phường 3 vang lên tiếng loa truyền thanh phát đi lời kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra (bão Yagi).

Với tinh thần yêu thương, chia sẻ, sáng ngày 14/9/2024, tại Không gian đoàn kết Phường 3, Ban Thường trực UBMTTQVN Phường 3 tiếp nhận ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng của bão số 3 do hai anh, em  ruột Võ Anh Kiệt (sinh năm 2017) và em Võ Hoàng An Nhiên sinh năm 2019) cùng ngụ tổ 58, khóm Mỹ Long, Phường 3, thành phố Cao Lãnh được cha đưa đến Ban Thường trực UBMTTQ VN Phường 3 ủng hỗ số tiền 4.000.000 đồng.

Đại diện Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc việt Nam Phường tiếp nhận tiền ủng hộ của 2 anh em ruột Võ Anh Kiệt và Võ Hoàng An

Được biết, số tiền này hai em đã dành dụm trong con heo đất từ tiền tiết kiệm hàng ngày do ông, bà, cha, mẹ cho hàng ngày đi học và tiền lì xì Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Với việc làm ý nghĩa này, hy vọng sẽ có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Bắc và góp phần tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, nhất là thế hệ trẻ ngày nay và mai sau!

Vân Hà