CÔNG KHAI NIÊM YẾT

Hỗ trợ cho người bàn vé số do ảnh hưởng dịch Covid-19

Đăng lúc: 21:06:43 22/07/2021
Cập nhật lần cuối: 20:24:38 05/08/2021

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho người bán vé số trên địa bàn Phường 3 ổn định cuộc sống khi ngừng bán vé số do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Ảnh minh họa.

Chiều ngày 22/7, UBND Phường đã triển khai chi tiền hỗ trợ cho 112 người bán vé số trên địa bàn Phường với tổng số tiền 168 triệu đồng (1,5 triệu đồng/người) từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp. Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp đã dừng mở số từ ngày 12/7/2021 và thành phố Cao Lãnh bắt đầu thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ nên đời sống người bán vé số gặp nhiều khó khăn do không có nguồn thu nhập khi thực hiện cách ly xã hội.

Nhận được sự hỗ trợ này theo chủ trương của UBND tỉnh Đồng Tháp, người lao động bán vé số rất vui mừng, phấn khởi và hứa cố gắng thực hiện tốt quy định trong công tác phòng, chống dịch để góp phần chung tay đầy lùi đại dịch Covid-19./.

T.H