Công an tỉnh Đồng Tháp khen thưởng đột xuất 7 cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân Phường 3 có thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm

Đăng lúc: 08:32:22 12/10/2022

Nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần đấu tranh phòng, chống tội phạm, ngày 22/9/2022, lãnh đạo Công an thành phố Cao Lãnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp khen thưởng đột xuất cho 07 cán bộ, chiến sĩ, quần chúng Nhân dân Phường 3 có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Tham dự buổi lễ có Thiếu tá Phan Xuân Thắng, Phó Trưởng Công an thành phố Cao Lãnh, ông Huỳnh Thanh Phúc, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường 3 cùng lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an Thành phố, Ban Chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an Phường 3.

Thiếu tá Phan Xuân Thắng, Phó Trưởng Công an Thành phố (đứng giữa) cùng lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm với các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống tội phạm

Phát biểu tại buổi lễ trao Giấy khen, Thiếu tá Phan Xuân Thắng, Phó Trưởng Công an thành phố Cao Lãnh đã biểu dương thành tích của cán bộ, chiến sĩ Công an Phường và các quần chúng Nhân dân trong công tác tham gia phòng, chống tội phạm. Đồng thời, đề nghị Công an Phường tiếp tục tuyên truyền, phát huy vai trò của quần chúng Nhân dân trong phát hiện, phòng, chống và tham gia tố giác tội phạm; phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy, bài trừ tệ nạn xã hội và tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; cùng lực lượng Công an Phường giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần xây dựng địa phương an toàn, bình yên và hạnh phúc.

Được biết, vào ngày 13/7/2022 và ngày 29/7/2022, nhận được tin báo mất trộm của quần chúng nhân dân tại tổ 19, khóm Mỹ Hưng và tổ 74, khóm Mỹ Thiện, Phường 3, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với tổng giá trị tài sản bị mất trộm trên 80.000.000 đồng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ tích cực của quần chúng nhân dân, Công an Phường 3 xác định được các đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, tịch thu và bàn giao lại tài sản bị mất trộm cho người bị hại.

Công an Phường 3