Phường 3 tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Cờ tướng mừng Xuân Giap Thìn

Đăng lúc: 10:28:43 25/03/2024

Ngày 25/01/2024, tại Không gian Đại đoàn kết Phường 3, Hội Người cao tuổi Phường 3 phối hợp Ban Liên lạc câu lạc bộ hưu trí Phường 3 tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Cờ tướng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Quang cảnh lễ ra mắt CLB Cờ tướng Phường 3

Tham dự lễ ra mắt có ông Nguyễn Ngọc Lợi, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, Ban nhân dân 5 khóm và thành viên câu lạc bộ Cờ tướng.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 trao Quyết định thành lập CLB Cờ tướng cho Ban Chủ nhiệm CLB

Câu lạc bộ được thành lập theo Quyết định số 22/QĐ-UBND, ngày 18/01/2024 của UBND Phường 3 với 10 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm gồm 03 thành viên, do ông Bùi Văn Tâm ngụ khóm Mỹ Long làm Chủ nhiệm.

Sinh hoạt CLB Cờ tướng sau lễ ra mắt CLB

Theo quy chế hoạt động, câu lạc bộ sẽ duy trì sinh hoạt hàng ngày và tổ chức giao lưu với các câu lạc bộ trên địa bàn Thành phố nhân các ngày lễ lớn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, chăm lo đời sống tinh thần và phát huy vai trò cán bộ hưu trí, người cao tuổi trong công tác tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với Nhân dân trên địa bàn phường.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Trưởng Ban Đại diện Hội người cao tuổi Thành phố Nguyễn Ngọc Lợi biểu dương, ghi nhận nổ lực của Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi Phường 3 trong việc quan tâm củng cố tổ chức Hội, phát huy vai trò của Người cao tuổi trong công tác chăm lo cho hội viên. Đồng thời, đề nghị Hội Người cao tuổi phường tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt các câu lạc bộ hiện có gắn với nhu cầu thiết thực của hội viên nhằm xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.