Phường 3 tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ cầu lông

Đăng lúc: 10:47:18 26/04/2024

Chiều ngày 25/4/2024, tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng Phường 3, Hội LHPN Phường phối hợp Ủy ban nhân dân, Công đoàn cơ sở và Hội Liên hiệp thanh niên phường tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ cầu lông và giao lưu cầu lông chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế Lao động 1/5.

Ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND Phường 3 (bìa phải) trao Quyết định cho Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Vân Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN phường; bà Nguyễn Kim Loan, Phó Chủ tịch HĐND phường, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường; ông Đoàn Trung Hiếu, Phó Chủ tịch UBND phường cùng đại diện lãnh đạo Hội LHPN, Hội LHTN phường.

Bà Nguyễn Thị Bé Thanh, Chủ tịch Hội LHPN phường (đứng giữa) trao quà cho các hộ dân

Câu lạc bộ được thành lập theo Quyết định số 76/QĐ-UBND, ngày 17/4/2024 của UBND Phường 3 với 18 thành viên, trong đó Ban Chủ nhiệm gồm 03 thành viên, ông Nguyễn Văn Tiển, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội LHTN phường làm Chủ nhiệm câu lạc bộ.

Giao lưu cầu lông đôi nam

Nhân dịp này, Hội LHPN phường đã trao tặng 150 bình lọc nước cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Sau lễ ra mắt, câu lạc bộ cầu lông phường đã tổ chức giao lưu cầu lông với 03 đơn vị (Trường THCS Kim Hồng, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu và Trạm y tế phường) với hình thức đôi nam và đôi nữ.

Giao lưu cầu lông đôi nữ

Câu lạc bộ được duy trì sinh hoạt hàng ngày tại sân cầu lông Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng phường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian làm việc, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, sức khỏe và phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương trong thời gian tới./.

BCN câu lạc bộ