Phường 3: Thành lập CLB dưỡng sinh và tổ chức giao lưu thể dục dưỡng sinh

Đăng lúc: 20:22:18 27/04/2024

Sáng ngày 27/4/2024, tại Không gian Đại đoàn kết Phường 3, Hội Liên hiệp phụ nữ Phường 3 phối hợp Hội Người cao tuổi và Ban liên lạc câu lạc bộ Hưu trí Phường 3 tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ dưỡng sinh và giao lưu thể dục dưỡng sinh chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và Quốc tế Lao động 1/5.

Thành viên CLB dưỡng sinh Phường 3 ra mắt

Tham dự lễ ra mắt có ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện Uỷ ban MTTQ VN và các tổ chức chính trị - xã hội phường, chi bộ 05 khóm. Câu lạc bộ dưỡng sinh Phường 3 được thành lập theo Quyết định số 79/QĐ-UBND, ngày 25/4/2024 của UBND Phường 3 với 20 thành viên, Ban Chủ nhiệm gồm 05 thành viên, ông Bạch Văn Em, Chủ tịch Hội Người cao tuổi phường làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ được sinh hoạt hàng ngày từ 05h – 06h tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3.

Ông Trần Trường Sơn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND Phường 3 trao Quyết định cho Ban chủ nhiệm CLB

Quang cảnh buổi lễ ra mắt CLB dưỡng sinh Phường 3

Sau lễ ra mắt, câu lạc bộ dưỡng sinh Phường 3 đã giao lưu thể dục dưỡng sinh với câu lạc bộ dưỡng sinh thành phố Cao Lãnh và câu lạc bộ dưỡng sinh Phường 2 với nhều bài tập, bài múa hay, ý nghĩa thể hiện tinh thần vui, khỏe.

Các tiết mục giao lưu thể dục dưỡng sinh sau lễ ra mắt

Đây bộ môn thể dục nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt nâng cao sức khỏe người cao tuổi. Được biết, hiện nay tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng Phường 3 đã tạo được các sân chơi thể thao hằng ngày như: Bóng chuyền, cầu lông, võ cổ truyền, thể dục dưỡng sinh… góp phần làm phong phú phong trào thể dục thể thao của địa phương và nâng cao sức khỏe Nhân dân./.

B.Thanh