Phường 3 ra quân vệ sinh môi trường khu vực chợ tạm Cao Lãnh

Đăng lúc: 10:14:17 23/03/2024

Nhằm góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và xây dựng đô thị văn minh, chiều ngày 23/3/2024, UBND Phường 3 đã ra quân vệ sinh môi trường khu vực chợ tạm Cao Lãnh với sự tham gia của 80 cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố và Nhân dân trên địa bàn phường.

Nhân dân Phường 3 dọn dẹp rác thải khu vực vỉa hè đường Lý Thường Kiệt

Qua đó, các lực lượng đã làm vệ sinh vỉa hè, lòng đường tuyến đường Lý Thường Kiệt, đường Bà Triệu và khu đất quy hoạch xây dựng chợ Cao Lãnh. Khu vực này tiếp giáp với khu chợ tạm nên tình trạng vứt rác nơi công cộng gây ô nhiễm môi trường thường xuyên xảy ra. Qua đó, địa phương cũng đã vận động các hộ dân và các hộ mua bán xung quanh khu vực chợ tạm thực hiện đúng các quy định về môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định.

Hội viên Hội Nông dân và Ban công tác Mặt trận làm vệ sinh khu vực đường Bà Triệu

Hội Liên hiệp phụ nữ đồng hành cùng vệ sinh môi trường khu vực đường Bà Triệu·

Cùng thời điểm này, UBND Phường 2 cũng đồng hành cùng UBND Phường 3 ra quân vệ sinh môi trường khu vực chợ tạm Cao Lãnh thuộc tuyến đường Lê Lợi và đường Nguyễn Đình Chiểu nhằm ra quân đồng loạt, tạo sự lan tỏa trong Nhân dân.

Dân quân tự vệ và đoàn viên, thanh niên thu gôm rác khu vực tuyến đường Bà Triệu

DOWASEN - Chi nhánh Dịch vụ môi trường cùng Nhân dân Phường 3 thu gôm rác

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức và hành động của toàn dân từ mỗi cá nhân, gia đình đến cộng đồng về không xả rác nơi công cộng, phòng ngừa, khắc phục ô nhiễm môi trường về rác, từng bước nâng cao chất lượng môi trường sống của người dân và xây dựng đô thị văn minh./.