HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI TẬP HUẤN RÀ SOÁT, ĐÁNH GIÁ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NĂM 2019

Đăng lúc: 15:36:10 16/05/2019

Sáng ngày 16/5/2019, tại hội trường UBND Phường 3, tổ chức Hội nghị tập huấn công tác rà soát, đánh giá thủ tục hành chính năm 2019.

Đến tham dự buổi hội nghị có ông Bạch Văn Béo ĐUV, PCT UBND và các công chức phường cùng đến dự.

Tại Hội nghị các cán bộ, công chức đã được nghe bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Công chức Văn phòng Thống kê giới thiệu cách điền mẫu rà soát, đánh giá và hướng dẫn tính chi phí thủ tục hành chính. Nhằm mục đích rà soát, đánh giá lại kết quả hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính của UBND phường do tỉnh ban hành trong thời gian qua. Hội nghị tập huấn lần này cũng chính là cơ hội để nâng cao nhận thức và kỹ năng của cán bộ, công chức, qua đó sẽ góp phần tăng cường rà soát, hoàn thiện các thủ tục hành chính của địa phương. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng các quy định về thủ tục hành chính và bảo đảm tính khả thi trong thực tế.

Phước Hữu